CONTENT MARKETING

บริการ ผลิตเนื้อหาเชิงการตลาด

รับทําคอนเทนต์

รับทำคอนเทนท์ Facebook และสื่อ Social Media อื่นๆ

บริการรับทำคอนเทนต์หรือผลิตเนื้อหาเชิงการตลาดเพื่อลง Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆ คืออีกหนึ่งความเชี่ยวชาญของ Insightout Service ด้วยกลยุทธ์การทำ Content Marketing ที่สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงไปตรงมาทั้งภาพ ข้อความ และความคิดสร้างสรรค์ โดยมีการวิเคราะห์จาก Insight และพฤติกรรมจากกลุ่มเป้าหมายอย่าลึกซึ้ง พร้อมอัปเดตเทรนด์การสร้างคอนเทนต์ที่สดใหม่ และน่าสนใจได้ตลอดเวลาตามทันทุกสถานการณ์กับเอเจนซี่รับทำคอนเทนท์ Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียจากเรา

THE CONTENT MARKETING SERVICE

“Content Marketing is King” has been the guiding principle for all digital marketing activities. Especially in this golden disruption era the more effective your content marketing is, the more benefit your brand receives.

INSIGHTOUT TEAM will work as a partner by initiating digital research and insight, as well as the process necessary to ensure we achieve our goals.

บริการ CONTENT MARKETING

สำหรับบริการ CONTENT MARKETING หรือ บริการรับทำคอนเทนต์หรือผลิตเนื้อหาเชิงการตลาดเพื่อลง Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียถือเป็นหนึ่งในบริการหลักและเป็นบริการที่เป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆ ของการทำการตลาดออนไลน์ ทางทีมงานจะเริ่มจากการวางกลยุทธ์ ผ่านการทำวิจัยเชิงดิจิตอล หรือ DIGITAL RESEARCH ผ่านเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจได้ว่างานของคุณจะสามารถสื่อสารภายใต้ข้อความที่ดีที่สุด ได้อย่างตอบโจทย์ที่สุดกับลูกค้าที่ใช่ที่สุด

WHY INSIGHTOUT

One of the most critical questions to ask when selecting someone to manage a brand’s content marketing is whether the team understands both consumer insight and digital behavior.
INSIGHTOUT TEAM not only possesses expertise in a variety of business industries, but also possesses the ability to provide best practices that ensure our clients do not waste their resources, time, or money. As a result, when you work with us, you will not be frustrated by any of the processes.

ทำไมต้องเลือก INSIGHTOUT?

หนึ่งในคำถามที่ลูกค้ามักพบเจอเมื่อต้องเลือกพาร์ตเนอร์ที่จะรับทำคอนเทนต์ หรือ Content Marketing มีประสิทธิภาพที่สุด ลูกค้าจำเป็นจะต้องเลือกทีมงานที่มีความเข้าใจในทั้งตัวสินค้าและกลุ่มเป้าหมายที่จะสื่อสารของท่านที่สุดซึ่งทีมงาน INSIGHTOUT SERVICE
เราไม่ได้มีเพียงแต่ความเชี่ยวชาญในสินค้าที่หลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมอย่างเดียว
แต่เรายังสามารถมอบ Best Practicesที่จะช่วยให้ทางลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียทรัพยากรอย่างไม่จำเป็นอีกด้วยและด้วยความยืดหยุ่นที่คุณจะได้รับจะทำให้
คุณไม่รู้อึดอัดในการทำงานที่ยึดติดกับโครงสร้างการทำงานแบบเก่าๆ

A VARIETY OF CONTENT MARKETING FORMAT

INSIGHTOUT TEAM is capable of delivering content marketing in a variety of formats. For instance, story telling, which has a high rate of engagement, a short video clip, motion graphics created from static images, and also an infographic.

ความหลากหลายของประเภท
Content Marketing

ด้วยความเชี่ยวชาญของเอเจนซี่รับทำคอนเทนท์ Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียอื่น ๆจากทีมงาน INSIGHTOUT SERVICE สามารถสร้างสรรค์การทำคอนเทนต์หรือเนื้อหาประเภทต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับแต่ละช่องทางผ่าน

  • การทำ CONTENT MARKETING ได้อย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น
  • การสร้างคอนเทนต์ที่เน้นการเล่าสื่อสารแบบมีเรื่องราว (STORY TELLING)
  • การทำวิดีโอคลิปสั้น (SHORT CLIP VDO)
  • การทำ MOTION GRAPHIC
  • การทำอินโฟกราฟฟิค (INFOGRAPHIC)

EXPERIENCED WITH WIDE-SCALE OF BRANDING

INSIGHTOUT TEAM has worked in a variety of business fields for both international and domestic clients. 
Our expertise and experience will ensure that you have an excellent partner on your journey.

ประสบการณ์กับแบรนด์ชั้นนำ

ทีมงาน INSIGHTOUT SERVICE มีประสบการณ์การ ทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทีมงานของเรามีความพร้อมทั้งความหลากหลายของอุตสาหกรรมและประสบการณ์เรื่องการรับทำคอนเทนต์ หรือ การทำ Content Marketing ได้เป็นอย่างดี

Explore our service