รับทำโฆษณาออนไลน์ เพิ่มยอดขายและโอกาสทางธุรกิจ

Insightout มีบริการรับทำโฆษณาออนไลน์ โฆษณาสินค้า บริการ หรือธุรกิจ มีการเก็บข้อมูลและวิเคราะห์อย่างละเอียด เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ในต้นทุนด้านค่าโฆษณาที่สามารถควบคุมได้ เพื่อเพิ่มยอดขายและผลกำไรให้กับธุรกิจอย่างสูงสุด

บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลลัพธ์
(Ad optimization Service)

“จะดีกว่าหรือไม่ หากเงินโฆษณาของคุณสามารถออกแบบการใช้งานได้ทุกบาททุกสตางค์ ที่สำคัญยังสามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ถึง ดัชนีชี้วัด (KPIs) ที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ”
ที่ Insightout Service เราเข้าใจถึงความสำคัญของการบริหารกลยุทธ์ วางแผน การใช้เงินโฆษณาเพื่อผลลัพธ์ที่ต้องการ ทีมการตลาดออนไลน์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ดัชนีชี้วัดที่เหมาะสมต่างๆ เช่น ROI, ROAS เพื่อให้การโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ของลูกค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด มั่นใจได้เลยว่าการใช้บริการรับทำโฆษณาออนไลน์จะคุ้มค่ากับเงินลงทุนแน่นอน
LazLook
Ad optimization
Instagram + Tiktok
1.5M+
Video Views > 50%
success views 
Instagram & Tiktok
Channels
0.13
THB CPV on average
Average from both
Instagram & Tiktok
180%
Sale Revenues
Increasing YoY

บริการรับทำโฆษณาออนไลน์วัดผลได้จริงด้วยประสบการณ์กับแบรนด์ชั้นนำ

หนึ่งในเหตุผล ทำไมต้องเลือกบริการทำโฆษณาออนไลน์กับ Insightout Service ก็คือ ประสบการณ์ที่ทางทีมการตลาดออนไลน์ของเราได้ให้บริการกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ไม่เพียงแต่ความท้าทายที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในแต่ละโปรเจกต์ แต่ต้องทำงานภายใต้ของจำกัดต่างๆ เพราะมีความสำคัญต่อภาพลักษณ์ขององค์กรในเวลาเดียวกันด้วย เพราะฉะนั้นการเลือก Insightout Service เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ คือ การการันตีถึงความสามารถในการทำความเข้าใจโจทย์ที่ธุรกิจของคุณต้องการ ช่วยประหยัดเวลาในการบรีฟงานเรื่องข้อจำกัดขององค์กรได้เป็นอย่างดี
Dash Cam Store
Ad Optimization on
E-commerce platform
[Shopee, Lazada]
21x ROAS
Maximum Performance
E-commerce platform
[Shopee, Lazada]
1M+
Monthly Revenue
E-commerce platform
[Shopee, Lazada]
Energea Flagship Store
Ad Optimization on
E-commerce platform
[Shopee, Lazada]
1.8M+
Reach
within 3 months management
9x ROAS
9 times on Return on Ad Spend

Mercedes Flagship Store
CPAS Ad Optimization
Subtitle
350k
Reach
in 1 day, 10.10 on campaign
10x ROAS
10 times on Return on Ad Spend
by co-creation with ad opt, and artwork design

บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ ครอบคลุมทุกความต้องการ 

Google Ads, (SEM, CPC, GDN, Youtube Ads)

หนึ่งในตระกูลการบริการโฆษณาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ โดยเฉพาะหากคุณเป็นธุรกิจที่ต้องการกลุ่มเป้าหมายที่ตอบโจทย์ ตรงใจ ปิดยอดขายได้ง่าย Google Ads เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ที่สุดในการทำงานสำหรับขั้นตอนความสนใจ ณ เวลาที่ใช่ ความสนใจที่ใช่ โดยทีม Insightout Service นอกจากจะมีบริการทุกรูปแบบของ Google Ad แล้ว ยังสามารถกำหนดเป้าหมายร่วมกันกับคุณเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พร้อมกับ Programmatic Report ที่ช่วยให้การติดตามผลระหว่างทางแม่นยำขึ้นอีกด้วย 

รับทำโฆษณาออนไลน์ Facebook Ads

Facebook ถือเป็นสื่อโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย หลายแบรนด์หันมาทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์กันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Facebook Ads ได้รับความนิยมอย่างมาก บริการทำโฆษณาออนไลน์จาก Insightout สามารถวางกลยุทธ์ เพื่อให้โฆษณาของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง รวมถึงทำโฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ทำให้โฆษณามีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ตามจุดประสงค์ที่คุณต้องการ ที่เหนือไปกว่านั้นคือ การการันตีผลลัพธ์ในรูปแบบต่างๆ ที่คุณสามารถออกแบบร่วมกับเราได้ ไม่ว่าจะเป็น Followers, Reach, Engagment Rate, Share (Count), หรือแม้กระทั่งจำนวน Leads in หรือ Inboxes ในแต่ละเดือน

E-Commerce Ad Optimization

ถือเป็นอีกเครื่องมือที่มาแรงแซงทางโค้งทุกเครื่องมือโฆษณาออนไลน์ เพราะด้วยความสามารถที่สามารถจับต้องยอดขายได้โดยตรง กับดัชนีชี้วัดที่เรียกว่า ROAS (Return on Ad Spend) โดยจะวัดเป็นอัตราส่วน เทียบยอดขายกับเงินโฆษณาที่จ่ายไป ทำให้เป็นอีกเครื่องมือที่ผู้ขายทั้งใน Shopee และ Lazada ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง บริการทำโฆษณาออนไลน์ของเรา การันตีคุณภาพการทำงานด้วยทีมงาน Shopee Mentor 2023

Tiktok Ad, Line, Others

ไม่เพียงแต่บริการงานโฆษณาออนไลน์หรือรับทำโฆษณาออนไลน์แต่ Platform หลักเท่านั้น Tiktok และ Line ต่างมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากทั้งในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่หากมีการทำโฆษณา วางแผน และกำหนดเป้าหมายที่ถูกต้องโดยทีมการตลาดออนไลน์จาก Insightout จะทำให้คุณเป็นผู้ได้เปรียบในการทำการตลาดออนไลน์กว่าคู่แข่งได้อย่างแน่นอน

จุดแข็งของบริการรับทำ
โฆษณาออนไลน์ Insightout

01

Insightful

ทีมการตลาดออนไลน์ของ Insightout มีความเข้าใจถึงสินค้าและกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีความแตกต่างกันเป็นอย่างดี เราให้ความสำคัญกับวิธีการทำงาน การออกแบบเนื้อหา รวมไปถึงการยิงโฆษณาที่ตอบโจทย์ ตรงใจ จาก Research ที่มีความตรงไปตรงมา ทำให้การโฆษณาของเรามีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์กับทั้งผู้ขายและผู้ซื้อในเวลาเดียวกัน
02

Optimization Technique

นอกจากการออกแบบเนื้อหาและกลุ่มเป้าหมายที่ตอบโจทย์แล้ว ทีมการตลาดออนไลน์ของ Insightout ยังให้ความสำคัญกับเทคนิคเพื่อให้การโฆษณาในรูปแบบต่างๆ มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลสูงสุด การ Optimize ของเรามาพร้อมการทดลองและการรีพอร์ตเชิงตัวเลข ที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงเทคนิคที่ Make Sense และตอบโจทย์ธุรกิจ
03

Result 
Guaranteed

การการันตีผลลัพธ์ถือเป็นจุดขายสำคัญของทีมเลยก็ว่าได้ เพราะจุดแข็งของ Digital Marketing นอกจากจะสามารถวิเคราะห์เชิงสถิติได้อย่างรวดเร็ว ตรงไปตรงมา และแม่นยำแล้ว ต้องสามารถคาดการณ์และคาดหวังผลลัพธ์ได้ ปัจจุบันทีมการตลาดออนไลน์ของ Insightout จะมีการการันตีผลลัพธ์ในเชิงของ ROAS (Return on Ad Spend) และ ROI (Return on Investment) เพื่อเป็นดัชนีสะท้อนถึงความคุ้มค่าและทีมงานที่มีคุณภาพของแต่ละบริการด้วย
04

Streamline partner

ใจความสำคัญในการทำงานของทีมการตลาดออนไลน์ Insightout เราให้บริการเหมือนเป็นทีมภายในองค์กรของคุณ เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความอึดอัดใจหากการให้บริการเป็นไปในลักษณะที่ยืดหยุ่นไม่ได้ หรือมีการเอาเปรียบของผู้ว่าจ้าง โดยทีมงานของ Insightout จะให้ความสบายใจแก่ลูกค้า และทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีที่ปรึกษาการตลอดออนไลน์คู่ใจที่เข้าใจในธุรกิจ ราวกับได้ทำงานร่วมกับทีมงานภายในองค์กรเดียวกันที่มีความยืดหยุ่นและมีความเป็นมืออาชีพในทุกขั้นตอน
น้อยเอเจนซี่มากที่จะสามารถผลิตงานที่น้อยแต่มาก
ตอบโจทย์สิ่งที่มองหา และที่สำคัญการพูดคุยถึง ROAS หรือ ROI
คือ สิ่งที่ทางลูกค้ามองหาที่สุด
– LAZ Mom Club Manager

รับทำโฆษณาออนไลน์
ด้วยทีมการตลาด
ออนไลน์มืออาชีพ

เพิ่ม Traffic คุณภาพ จากการติดหน้าแรกบน Google Search ด้วยบริการ Google Ads​
Insightout คือ เอเจนซี่ทำการตลาดออนไลน์ในกรุงเทพฯ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพ ด้วยบริการรับทำโฆษณาออนไลน์พร้อมการตลาดดิจิทัลอย่างครบวงจร ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจทั้งขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เพราะบริการทำโฆษณาออนไลน์สามารถเพิ่มรายได้บนช่องทางออนไลน์ได้อย่างมหาศาลภายในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยประหยัดต้นทุนในการทำโฆษณา ด้วยกลยุทธ์และการวางแผนทำการตลาดออนไลน์จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของ Insightout ที่พร้อมให้บริการแก่คุณ