บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook

Insightout บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook สำหรับทำการตลาดออนไลน์บนเพจ Facebook เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงไปตรงมา ทั้งภาพ ข้อความ และความคิดสร้างสรรค์ ด้วยกลยุทธ์การทำ Content Marketing ช่วยเพิ่ม Engagement และยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

ทำคอนเทนต์บน facebook
ดีอย่างไร

บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook เป็นอีกหนึ่งในบริการที่ทุกธุรกิจไม่ควรมองข้าม เพราะคอนเทนต์บน Facebook สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวาง ด้วยจำนวน User ที่มากที่สุดในบรรดา Social Media ทั้งหมด ทำให้เกิดการมีส่วนร่วม (Engagement) ได้ง่าย ผ่านการกดไลก์ คอมเมนต์ หรือแชร์

นอกจากคอนเทนต์บน Facebook จะช่วยเพิ่ม Engagement และ Brand Awareness แล้ว ยังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและยอดขาย ด้วยการทำให้กลุ่มเป้าหมายกลายเป็นลูกค้าของคุณในที่สุด จึงเป็นเหตุผลที่บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook เป็นที่นิยมอย่างมากของหลายธุรกิจ

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ
คอนเทนต์ Facebook กับ Insightout

01

นำเสนอ Creative Content

เราคัดสรร Content Creator ฝีมือดี มีความคิดสร้างสรรค์ในการเล่าเรื่อง และรู้ว่าคอนเทนต์แบบไหนจะโดนใจกลุ่มเป้าหมายของคุณ ทำให้ได้คอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์ สอดคล้องกับ Brand Identity และตอบโจทย์ของธุรกิจคุณให้ได้มากที่สุด
02

ดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์ในหลากหลายอุตสาหกรรมธุรกิจ มั่นใจและวางใจได้ว่า ทีมงานของเรามี Know-how ในการใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้คอนเทนต์มีประสิทธิภาพ โดดเด่น สร้าง Engagement จนถึงกระตุ้นยอดขาย การันตีคุณภาพของเพจ Facebook ของคุณ
03

รับฟังและเข้าใจ

เรายินดีรับฟังความต้องการและ Feedback จากลูกค้า เพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาคอนเทนต์ให้ตรงใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมคุณ ไม่ใช่แค่เอเจนซี่กับลูกค้า
04

วัดผลได้จริง

คุณสามารถวัดผลได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งเรื่องจำนวน Reach, Engagement โดยสรุปอย่างละเอียด เพื่อให้เห็นประสิทธิภาพของบริการรับทำคอนเทนต์ facebook

ผลงานบริการรับทำคอนเทนต์ Facebook ของเรา

ผลงานบริการคอนเทนต์ Facebook ให้หยกสด
ผลงานบริการคอนเทนต์ Facebook
ผลงานบริการคอนเทนต์ Facebook

ลูกค้าที่ไว้วางให้เราดูแล

ลูกค้าที่ไว้วางให้ Insightout ดูแลคอนเทนต์ Facebook

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ
รับทำคอนเทนต์ Facebook

1. บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook มีอะไรบ้าง ?

บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook ของเรา ครอบคลุมแบบ 360 องศา ตั้งแต่วางแผน คิดคอนเซปต์คอนเทนต์ สร้างคอนเทนต์โดยทีมงานมืออาชีพ ออกแบบกราฟิกเพื่อให้ได้ภาพคอนเทนต์สวย ๆ โปรโมทโพสต์เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วม วัดผลและวิเคราะห์ข้อมูล

2. Facebook กับ Social Media อื่น ๆ ต่างกันอย่างไร ?

การทำคอนเทนต์ Facebook จะมีความท้าทายเฉพาะตัว เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่คนใช้มากที่สุด และผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ธุรกิจจึงต้องคิดคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งรูปภาพ วิดีโอ หรือคอนเทนต์แบบ Long Post เพื่อให้ครอบคลุมความสนใจที่แตกต่างกันของกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม

ในขณะเดียวกันก็ต้องสร้างความต่อเนื่อง ผูกเรื่องราวให้ลูกค้าติดตาม แถมต้องมีความถี่สูง เพื่อแย่งพื้นที่กับคอนเทนต์อื่น ๆ บน News Feed ให้ได้ ซึ่งทางเราเข้าใจธรรมชาติของแพลตฟอร์มนี้เป็นอย่างดี และพร้อมช่วยให้ธุรกิจทำคอนเทนต์อย่างมีกลยุทธ์

3. ต้องทำคอนเทนต์บน Facebook ทุกวันไหม ?

ความถี่ของการลงคอนเทนต์ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ทั้งประเภทธุรกิจ กลุ่มเป้าหมาย วัตถุประสงค์ของเพจ และงบประมาณด้วยเช่นกัน ซึ่งทาง Insightout จะช่วยคุณวิเคราะห์ และแนะนำความถี่ที่เหมาะสมให้ เพื่อรักษาความต่อเนื่องในการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า แต่ที่สำคัญกว่าความถี่ คือคอนเทนต์ต้องมีคุณภาพ สามารถเรียกความสนใจ และสร้าง Engagement ให้ได้จริง ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณนั่นเอง

4. อยากใช้บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

เพียงเตรียมข้อมูลพื้นฐานของธุรกิจ เข้ามาพูดคุยเบื้องต้นกับทีมของเราแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งทีมงานจะให้คำปรึกษาในสิ่งที่คุณกังวลใจ และให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการรับทำคอนเทนต์ Facebook จาก Insightout