บริการทำ SEO การันตีเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมการตลาดออนไลน์ บริการทำ SEO ของเราครอบคลุมทั้งการวางแผนกลยุทธ์ที่เหมาะสม สามารถวางแผนการทำ SEO ได้ทุกรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับทุกธุรกิจแต่ละประเภท พร้อมบริการทำคอนเทนต์ภายในเว็บไซต์ได้ทั้งหมด รวมถึงการกำหนดคีย์เวิร์ดในแต่ละหน้า เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ บนหน้าแสดงผลของ Google จึงช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและเพิ่มยอดขายได้เช่นกัน

บริการทำ SEO ที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ให้ลูกค้าที่ตรงกลุ่มวิ่งเข้าหาคุณเอง

“เชื่อหรือไม่ว่า การที่คุณค้นหาอะไรก็ตามในกูเกิ้ล แล้วพบเจอสินค้าหรือผู้ให้บริการของสิ่งนั้น มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นเรื่องที่ถูกออกแบบไว้แล้วด้วยกลยุทธ์ในการทำ SEO”
บริการทำ SEO หรือ Search Engine Optimization คือหนึ่งในบริการที่ทุกธุรกิจไม่ควรมองข้าม หากคุณต้องการให้สินค้าหรือบริการสามารถปิดการขายหรือมียอดขายที่สูงขึ้น เพราะการที่เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกบน Google จะช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงหรือการแสดงตัวตน ณ เวลาที่ลูกค้าของคุณกำลังค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังต้องการ จึงเป็นเหตุผลที่บริการทำ SEO จาก Insightout เป็นที่นิยมอย่างมากของหลาย ๆ ธุรกิจ
93.37%*
ผู้ใช้ Google เป็น Search Engine เมื่อเทียบกับสัดส่วนของผู้ใช้ทั้งหมด
[*Ref: ThinkwithGoogle.com]
140%*
จำนวนของผู้ที่ Search ที่เพิ่มขึ้นเทียบ YoY หาสิ่งที่ของที่สนใจจากมือถือ แม้จะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน
[*Ref: ThinkwithGoogle.com]

ทำไมต้องใช้บริการ ทำ SEO กับ Insightout

01

Keywords แม่นยำกว่า เพราะเข้าใจลูกค้ามากกว่า

ที่ Insightout บริการทำ SEO ของเราไม่เพียงแต่ทำกลยุทธ์ตั้งรับหรือรอให้ลูกค้าเลือกคีย์เวิร์ดในการทำเท่านั้น แต่เราจะร่วมกันวิเคราะห์ถึงคุณภาพของคีย์เวิร์ดต่าง ๆ ที่มีโอกาสสร้างมูลค่าให้กับสินค้าและบริการของธุรกิจ สามารถเพิ่มยอดขายและคัดสรรลูกค้าให้ตรงกลุ่มมากกว่า แม่นยำกว่า
02

คีย์เวิร์ดหลากหลายกว่า ไม่ขายเป็นคำต่อคำ

Insightout เราทราบดีว่าการทำ SEO เป็นบริการที่มีมูลค่าและใช้สกิลของผู้ทำที่ค่อนข้างสูง หลายต่อหลายเอเจนซี่รับทำการตลาดออนไลน์มักเสนอบริการทำ SEO เป็นจำนวนคำต่อคำ (1 คำ ต่อ 1 ราคา) แต่ด้วยความยืดหยุ่นในการให้บริการของเรา จะทำการวิเคราะห์จำนวนชุดคีย์เวิร์ดที่เหมาะสม และเสนอเป็นลิสต์รายการคีย์เวิร์ดที่สมเหตุสมผลและตอบโจทย์ความต้องการของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด
03

การันตีผลลัพธ์ เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ

แน่นอนว่าการการันตีผลลัพธ์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการให้บริการทำ SEO เพราะเป็นเป้าหมายสูงสุดของการให้บริการด้านนี้ โดยทาง Insightout จะการันตีให้ถึงการติดอันดับหน้าแรกบน Google ในกรอบระยะเวลา 90 วัน* (ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของคีย์เวิร์ดแต่ละคำที่ได้เลือกมา รวมถึงความพร้อมของเว็บไซต์ ณ​ เวลาที่มีการตกลงกัน)
04

ดำเนินการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์กับแบรนด์ชั้นนำ

สร้างความมั่นใจและความไว้วางใจด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กับแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ ในหลากหลายอุตสาหกรรมธุรกิจ ตั้งแต่แบรนด์ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรก็สามารถเข้าถึงบริการทำ SEO ของเรา ที่พร้อมจะสร้างความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นให้กับธุรกิจของคุณ

ลูกค้าที่ใช้บริการทำ SEO กับเรา

KENZAI
Ceramics & Porcelain
20+
Keywords on 1st Ranked
60
Days of Co-orporation
DP Ceramic
Expert sanitary ware and ceramic tile.
50+
Keywords on Google Ranked
60
Days of co-operation
จำหน่ายกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ของแต่งบ้าน
HITOP
Vending Machine Provider
10+
Keywords on 1st Ranked
>60
Days of co-operation

บริการทำ SEO ของ Insightout มีเนื้อหาอย่างไร? 

บริการสร้างเนื้อหา On-page SEO

On-Page SEO คือ การเน้น Optimize Scoring หรือ การสร้างและพัฒนาเนื้อหาบนเว็บไซต์ในทุก ๆ หน้าให้มีความ Friendly ในมุมมองของ Google โดยมุ่งเน้นเรื่องการปรับเนื้อหาภายในเว็บไซต์ทั้งหมด ไปจนถึงการ Coding และ Technical Audit ภาพรวมของเว็บไซต์ให้ส่งผลดีกับการทำ SEO

บริการการทำ Off-page SEO

Off-page SEO คือ การเน้นวิธีการเชิงเทคนิคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการ Index หรือดัชนีชี้วัดการจัดลำดับและการให้คะแนนของ Google มีเพิ่มมากขึ้น โดยมุ่งเน้นการเขียนเนื้อหาและเทคนิคส่วนอื่นๆ ภายนอกเว็บไซต์ อย่างการสร้าง Backlink Contents, Traffic Credit จากเว็บไซต์ที่มีเครดิตที่ดีต่อการทำ SEO เป็นต้น

ขั้นตอนบริการ การรับทำ SEO ของ Insightout 

01

บรีฟโจทย์และวิเคราะห์คีย์เวิร์ดผ่านเว็บไซต์ของลูกค้า

ไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์หรือไม่ก็ตาม สามารถพูดคุยเบื้องต้นกับทีมของเรา เพื่อทำการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด (Keywords) สำหรับการทำ SEO ให้ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เป็นการให้คำปรึกษาในสิ่งที่คุณกังวลใจ และให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการทำ SEO จาก Insightout
02

กำหนดเป้าหมายและกรอบของแผนงาน

หนึ่งในขั้นตอนสำคัญไม่แพ้การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด (Keywords) คือ การกำหนดกรอบเป้าหมายและแผนงาน เพื่อให้ทีมของเราและธุรกิจของคุณมองเห็นจุดหมายเดียวกัน และมีเป้าหมายในการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงข้อจำกัดที่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบก่อนการเริ่มงานเสมอ
03

เริ่ม Audit และ Implement, Improve เว็บไซต์

กรณีที่ธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์พร้อมใช้งานเรียบร้อยแล้ว ทีมของเราจะทำกาาร Audit และ Implement, Improve เว็บไซต์ได้ทันที หลังมีการวิเคราะห์และกำหนดกรอบเป้าหมายสำเร็จ บริการทำ SEO ของเราจะเน้นวิธีการและกลยุทธ์ที่มีคุณภาพด้วย 2 เทคนิคหลักคือ On-page และ Off-page ดังที่กล่าวไปข้างต้น
04

รายงานผลลัพธ์และพร้อมพัฒนาไปด้วยกัน

หนึ่งในปัญหาสำคัญของการทำ SEO คือ “ระยะเวลา” เนื่องจากเป็นรูปแบบการทำ Digital Marketing ที่ใช้เวลาค่อนข้างยาวนานเมื่อเทียบกับรูปแบบอื่นๆ เนื่องจากการทำ SEO มุ่งเน้นผลลัพธ์ในระยะยาว ทำให้ในช่วงเริ่มต้นอาจทำให้คุณมองไม่เห้นภาพมากนัก ด้วยเหตุนี้การรายงานผลผ่าน Programmatic Report จึงมีความสำคัญ เพื่อให้คุณเห็นถึงขั้นตอน Process งานต่างๆ รวมไปถึงปัญหาที่จำเป็นต้องเกิดการประสานงานร่วมกันของทั้งสองฝ่ายเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ไปด้วยกัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการรับทำ SEO

การทำ SEO คืออะไร​ ?

การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization คือ การปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพและถูกต้องตามหลักเกณฑ์ที่เสิร์ชเอนจินกำหนด ทั้งการออกแบบเว็บไซต์ การแสดงผลของเว็บไซต์ และคุณภาพเนื้อหาบนเว็บไซต์ เพื่อที่เว็บไซต์จะได้ถูกเลือกไปติดอันดับบนหน้าแรกของเสิร์ชเอนจิน ทำให้เมื่อมีคนค้นหาเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ ก็จะเจอเว็บไซต์ของเราเป็นอันดับแรก ๆ และกดเข้ามาชมเว็บไซต์ ถ้าหากเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซก็จะช่วยให้ขยายฐานลูกค้า เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างยอดขายได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าโฆษณาเลย โดยเสิร์ชเอนจินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ใหญ่ และครอบคลุมที่สุดในโลกก็คือ “Google”

ทำ SEO ใช้เวลานานเท่าไหร่ ?

ระยะเวลาการทำ SEO ไม่แน่นอน อย่างน้อยจะใช้เวลาปรับปรุงและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 เดือน โดยในแต่ละแคมเปญการไต่อันดับนั้นไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความยากง่ายและการแข่งขันของแต่ละคีย์เวิร์ดด้วย

จ้างทำ SEO ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

ถึงแม้ว่าการให้บริการทำ SEO กับทาง Insightout จะสามารถเข้าปรึกษาโดยยังไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ แต่ต้องยอมรับว่าในกรณีที่จะได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่า ทำงานกันสะดวกกว่า การมีเว็บไซต์ทำให้สามารถเริ่มต้นดำเนินการและพัฒนาเว็บไซต์ได้ในทันที

ขั้นตอนการทำ SEO เว็บไซต์ ที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร ?

การทำ SEO หรือบริการทำ SEO ไม่ได้มีเทคนิคตายตัว เพราะจำเป็นต้องอ้างอิงและอัปเดตการทำคะแนนผ่าน Algorithm ของ Google อย่างสม่ำเสมอ แต่เทคนิคการทำ SEO ที่นิยมและเห็นผลคือ การทำ On-page SEO และ Off-page SEO ผ่านเทคนิคต่างๆ

ทำ SEM แล้วต้องทำ SEO หรือไม่ ?

การทำการตลาดบน Google ระยะยาว ถึงแม้ว่า SE​M จะให้ผลลัพธ์ในช่วงแรกที่แตกต่างกับ SEO อย่างสิ้นเชิง กล่าวคือ SEM ในช่วงแรกจะเห็นผลลัพธ์ทันทีที่เริ่มทำงาน แต่ SEO จำเป็นต้องใช้เวลาในการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาแบบ Organic แต่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดนั้น SEO เป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดในการทำการตลาดระยะยาว เพราะในระยะยาวคุณสามารถประหยัดเงินในการยิงโฆษณาได้มากกว่า โดยมี SEO ทำงานและสามารถหาลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำ SEO ช่วยธุรกิจคุณได้อย่างไร ?

เมื่อคุณลองสลับหมวกเป็นผู้บริโภคแล้วต้องการมองหาสินค้าหรือบริการอะไรก็ตามที่ตอบโจทย์คุณ ปฏิเสธไม่ได้ว่า Google Search หรือการค้นหาผ่านกูเกิ้ล เป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของคุณไปแล้ว การที่เราสามารถโผล่เข้าไปในอันดับต้นๆ ของการค้นหาได้นั้น การเพิ่มยอดขายและโอกาสทางธุรกิจก็มีมากขึ้นตามไปด้วย

กรณีทำ SEO แล้วไม่ติดอันดับ จะทำอย่างไร?

การไม่ติดอันดับบน Google Search มีโอกาสเกิดขึ้นได้ด้วยปัจจัยหลายประการ หากกรณีที่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นและเกินกรอบกำหนดการการันตีผลลัพธ์ไปแล้วนั้น ทางทีม Insightout พร้อมดูแลด้วยการมอบทางเลือกและทางออกที่ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนคียเวิร์ดที่ใกล้เคียง และ มีปริมาณการค้นหาที่ไล่เรียงกัน เป็นต้น (อนึ่ง ก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นทางทีมของเราจะไม่นิ่งนอนใจ โดยจะมีการชี้ให้เห็นถึงสาเหตุต่างๆ พร้อมวิธีแก้ปัญหา แต่หากกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นก็จะมีการหาทางออกร่วมกันอย่างตรงไปตรงมา และ มีความยุติธรรม)

ทำไมต้องเลือกบริษัทรับทำ SEO Insightout

ทีม Insightout ได้รวบรวมผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ บริการรับทำ SEO ของเราออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำ SEO บน Google โดยเฉพาะ เราให้ความสำคัญทั้งฝั่ง On-page SEO และ Off-page SEO มีการอัปเดตเทคนิคใหม่ ๆ อยู่เสมอ และหลังจากที่อัปโหลดบทความลงเว็บไซต์แล้ว จะมีการตรวจติดตามผล ปรับปรุง และพัฒนาเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้เลยว่า การใช้บริการรับทำ SEO กับเรา จะสร้างผลลัพธ์ที่พึงพอใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน