รับทําคอนเทนต์ Content Marketing

บริการรับทําคอนเทนต์ด้วยกลยุทธ์การทำ Content Marketing ที่สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงไปตรงมาทั้งภาพ ข้อความ และความคิดสร้างสรรค์ โดยมีการวิเคราะห์จาก Insight และพฤติกรรมจากกลุ่มเป้าหมายอย่าลึกซึ้ง พร้อมอัปเดตเทรนด์การสร้างคอนเทนต์ที่สดใหม่ และน่าสนใจได้ตลอดเวลา

ทำไมต้องทำบริการ Content Marketing? 

“Content is A King” เพราะเนื้อหาคือราชา
สำหรับนักการตลาด เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร น่าจะเคยเห็นวลีหรือประโยคดังกล่าวมาไม่มากก็น้อย ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการผลิตเนื้อหาเชิงการตลาด หรือ Content Marketing เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ยุคปัจจุบันมากๆ เพราะไม่เพียงแต่การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ในระยะสั้นและระยะยาวแล้ว ยังช่วยให้การสื่อสารตรงเป้าหมาย เข้าถึงใจผู้รับสาร สร้างประสบการณ์ที่ดีกว่า และช่วยลดการลงทุนด้านโฆษณาได้มากกว่า หากไม่มีบริการรับทําคอนเทนต์ หรือธุรกิจไม่ให้ความสำคัญกับการทำ Content Marketing ในยุคนี้ คุณอาจจะตามคู่แข่งไม่ทัน และทำให้พลาดโอกาสทางธุรกิจได้อีกมากมายอีกด้วย
50+
ลูกค้า
ที่ร่วมโปรเจกต์กับเรา
5,000+
โพสต์
ที่เราสร้างคอนเทนต์ต่อปี
2M+
Engagement รวม
ด้วยกลยุทธ์ในการตั้ง target

บริการผลิตเนื้อหาเชิงการตลาด
(Content Marketing Service)

สำหรับบริการ CONTENT MARKETING หรือบริการรับทำคอนเทนต์ เป็นการผลิตเนื้อหาเชิงการตลาดเพื่อลง Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ถือเป็นหนึ่งในบริการหลักและเป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆ ที่จำเป็นต้องทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ทีมของเราจะเริ่มวางกลยุทธ์ด้วยการทำวิจัยเชิงดิจิตอล หรือ DIGITAL RESEARCH ผ่านเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่างานของคุณจะสื่อสารภายใต้ข้อความที่ดีที่สุด สื่กสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตอบโจทย์ ตรงใจ และเกิดผลลัพธ์ที่ดีในเชิงธุรกิจ

ทำไมต้องเลือก INSIGHTOUT?

หนึ่งในคำถามที่คุณมักพบเจอเมื่อต้องเลือกพาร์ตเนอร์ที่จะรับทำคอนเทนต์ หรือ Content Marketing ให้มีประสิทธิภาพที่สุด จำเป็นต้องเลือกทีมงานที่มีความเข้าใจทั้งตัวสินค้าและกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการจะสื่อสาร ซึ่งทีมงาน Insightout ไม่ได้มีเพียงแต่ความเชี่ยวชาญในสินค้าที่หลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมอย่างเดียว แต่เรายังสามารถมอบ Best Practices ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียทรัพยากรอย่างไม่จำเป็น รวมถึงความหลากหลายของการผลิตงานที่ทันสมัยและเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าการร่วมงานกับ Insightout เสมือนเป็นการร่วมงานกับทีมภายในองค์กรด้วยราคาที่คุ้มค่ากับการลงทุน

ความหลากหลายของประเภท

ด้วยความเชี่ยวชาญของเอเจนซี่รับทำคอนเทนท์ Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆ จากทีมงาน INSIGHTOUT SERVICE สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์หรือเนื้อหาประเภทต่างๆ ให้เหมาะสำหรับช่องทางการตลาดออนไลน์ ซึ่งจะมีการนำเสนอเนื้อหาที่แตกต่างกันออกไปด้วย โดยประเภทของการทำ CONTENT MARKETING มีได้หลายรูปแบบ อย่างเช่น
——
[Story Telling] – การเล่าเรื่องแบบเน้นเป็นเรื่องราว และ สนุก
[Motion Graphic, Reels,] – เล่าผ่านวิดีโอสั้น
[Album Photos, Multi Photos] – เล่าผ่านอัลบั้มโฟโต้
[Sale Kits] – เน้นการเล่าแบบจุดขายตรง 
การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ Insightout มีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ
– Mercedes Benz After Sale Manager

รับทำคอนเทนต์

รับทำคอนเทนท์ Facebook และสื่อ Social Media อื่นๆ
บริการผลิตเนื้อหาเชิงการตลาดเพื่อลง Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆ เป็นอีกหนึ่งความเชี่ยวชาญของ Insightout Service ด้วยกลยุทธ์การทำ Content Marketing ที่สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงไปตรงมาทั้งภาพ ข้อความ และความคิดสร้างสรรค์ โดยมีการวิเคราะห์จาก Insight และพฤติกรรมจากกลุ่มเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง พร้อมอัปเดตเทรนด์การสร้างคอนเทนต์ที่สดใหม่ และน่าสนใจได้ตลอดเวลาตามทันทุกสถานการณ์กับเอเจนซี่รับทำคอนเทนท์ Facebook และสื่อโซเชียลมีเดียจากเรา