บริการผลิตสื่อเพื่อส่งเสริมการขายครบวงจร

Creative Work & Media Production

บริการผลิตสื่อเพื่อส่งเสริมการขายครบวงจร
(Creative Works & Production)

“เมื่อคุณแผนการตลาดออนไลน์ที่ดี มีทีมงานที่มพร้อม เนื้อหาที่ตรงใจ การทำสื่อชิ้นงานที่สวยและดึงดูดสายตานับเป็น จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่พาคุณไปถึงหมุดหมายที่ต้องการ”
สำหรับที่ Insightout Service การโดนถามถึงงานบริการของการผลิตสื่อ มักจะมาเป็นคำถามช่วงก่อนเริ่มงาน หรือ ระหว่างงานบ่อยครั้ง เพราะ อย่างที่กล่าว การผลิตสื่อ ถ่ายแบบ ออกแบบ VDO รวมไปถึงงาน Production ทั้งชิ้นเล็กไปถึงชิ้นใหญ่เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่ทำให้ผลงานและแผนงานนั้นสมบูรณ์ขึ้น อีกทั้งการมีสื่อที่สวยดึงดูดใจจะมีแต้มต่อของการทำให้ค่าโฆษณาของคุณถูกลงนั่นเอง

INSIGHTOUT
ให้บริการงานผลิตสื่อออนไลน์แบบไหนบ้าง?

ไม่เพียงแต่จุดแข็งทางด้านการบริการงาน Conversion เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์และความคุ้มค่าทางการทำการตลาดออนไลน์เพียงเท่านั้น แต่ Insightout Service ยังให้บริการที่ตอบโจทย์ในเรื่องการผลิตสื่อที่หลากหลายเพื่อให้การว่าจ้างของลูกค้าครบวงจรและจบในที่เดียว กล่าวคือ INSIGHTOUT สามารถให้บริการ Creative + Conversion ได้ ในเวลาเดียวกัน

บริการหลากหลายตอบโจทย์ทุกสื่อผลิตออนไลน์

  • Big Campaign VDO online, cutdown, TVC
  • Short VDO, Show Reels, Creative Motion Graphic
  • Creative Key Visual / Print Ads
  • Product Studio, Product Catalogue
  • Product Packaging
  • Banner Ads, Affiliate Tools

Big Campaign VDO online, TVC
สื่อผลิตงาน วีดีโอออนไลน์ สำหรับแคมเปญใหญ่ หรือ งานทีวี

[TVC] ดอกบัวคู่ - คุณภาพที่ผมบอกต่อ

[VDO] BMW Performance

[VLOG] - Lazada Seller Center

[VLOG] - Lazada Seller Center

[VLOG] - KTC - เก็บโค้ดให้ปัง

[VDO] ไทยเม็ททอล - อลูฯไหนก็เหมือนกัน?

Insightout ช่วยให้ทางแบรนด์รู้สึกเหมือนมีทีม Internal
หรือทีมภายในที่ทำงานแบบมืออาชีพแต่ยืดหยุ่นและเข้าใจงาน
โดยเฉพาะงานด้านผลิตสื่อออนไลน์ทั้งหมด
– Hitop Technology

Short VDO, Show Reels, Creative Motion Graphic
งานผลิตวีดีโอสั้น เน้นกระตุ้นยอดขายและขายสินค้า

บริการที่มีความสำคัญในงานด้านการผลิตสื่อออนไลน์ในช่วง 3-4 ปีหลัง คือ การผลิตงานวีดีโอในลักษณะแบบสั้น หรือ การสร้าง Motion Graphic เพราะไม่เพียงแต่มีราคาหรือ Cost ที่ถูกกว่าการผลิตสื่อในลักษณะแบบ VDO onlin campaign หรือ TVC แล้ว ยังสามารถผลิตสื่อได้อย่างสร้างสรรค์กว่า ข้อจำกัดการผลิตที่น้อยกว่า และที่สำคัญ การดัน Alogorithm ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ยังมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าอีกด้วย

Creative Key Visual, Print Ads
บริการสร้างสรรค์ภาพลักษณ์หลักของแบรนด์

Garmin Instinct [Gen1]
Key Visual Project
สำหรับงานผลิตสื่อด้าน Key Visual หรือสื่อหลักทางด้านภาพลักษณ์ ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่มีความสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์และการใช้งานในระยะยาว เพราะนอกจากการสร้างสรรค์โปรเจคในภาพนิ่งแล้ว ทางลูกค้ายังสามารถพลิกแพลงในการใช้งานผ่าน วีดีโอ Motion Graphic ได้อีกด้วย โดยงานที่ Insightout Service ผลิตจะไม่ได้ใส่ใจเพียงแค่คุณภาพและภาพลักษณ์ของทางลูกค้าเท่านั้น แต่ยังพิจารณาถึง Insight ของผู้รับสาร หรือ ผู้บริโภคว่าสื่อในลักษณะแบบไหนหรือรูปแบบใดจะสามารถดึงความสนใจและตอบโจทย์การบริโภคที่มากที่สุด

Product Studio, Product Catalogue
งานถ่ายภาพสินค้า และ งานออกแบบแคตาล็อก

งานถ่ายภาพสินค้า ที่ต้องการความปราณีตของคุณภาพ และ เน้นการใช้งานในระยะยาว ทางทีมงานจะเน้นการถ่ายทั้งในและนอกสตูดิโอเพื่อให้ทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพงานที่ตอบโจทย์ โดยทางทีมงานมีความเข้าใจในสินค้าแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมอย่างหลากหลาย