E-Commerce Management

E-Commerce Solutions

E-Commerce Solution สำคัญอย่างไร?

นับเป็นอีกหนึ่ง New Normal (วิถีชีวิตแบบใหม่) ไปแล้วสำหรับ พฤติกรรมการซื้อของออนไลน์ของผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโลกต้องเผชิญกับวิกฤต โควิด-19 ทำให้พฤติกรรมดังกล่าวเปลี่ยนไปอย่างถาวร เพราะผู้บริโภคจะเห็นได้ว่าสินค้าและบริการในหลายๆ ประเภท ในหลายอุตสาหกรรมเมื่อซื้อของผ่านออนไลน์จะได้รับความสะดวกสบายยิ่งกว่า รวมถึงยังสามารถกำหนดราคาได้มากกว่า
+48%
ผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น
ในการซื้อของออนไลน์
หลังช่วง โควิด-19
+10%
มูลค่าทางการตลาด
เพิ่มสูงขึ้นทุกปี
จากค่าเฉลี่ยทั่วโลก
+40%
การซื้อของออนไลน์
เป็นไปในลักษณะ
Curbside Pickup
39%
ของผู้บริโภค หันมา
ให้ความสำคัญในการซื้อของ
ในออนไลน์และออฟไลน์

Mercedes Benz
Flagship Store

“The project was involved about to set up a new flagship store focusing on the merchandise goods, make higher value of them not just a souvenir but the stuffs Benz lovers would preferred” 
1M+
รายได้ต่อเดือน
900+
SKU ที่เราสร้าง
7x-10x
ROAS เมื่อดูจาก CPAS

Roast Runner
Specialty Coffee

“Brand already got a good endorsement itself from the global award, Cup taster. Insightout is running of this valuable resource in term of E-commerce management and make it go twice from it original revenue. ” 
7x ROAS
above original KPIs
500+
Repeat order via online channels

Sunsauce Suki
e-Commerce

“We have completely utilized all the resources that existed before, such as Shopee, Lazada, and Social Media. We have revamped and optimized the products to generate sales and engagement. The key activations are branding-driven, e-commerce ad optimization, and assistance in rebranding activities.”
8x ROAS
above original KPIs
1,000+
Repeat order via online channels

ทำไมต้องใช้บริการกับ
Insightout Service?

เราเข้าใจ e-Commerce กว่าใคร

e-Commerce นับเป็นเครื่องมือขนานใหม่ ที่ไม่ว่าตำราไหนก็มิอาจมีสูตรสำเร็จตายตัวได้ แต่ที่ Insightout เราอาศัยการเรียนรู้ไปกับลูกค้า และ ด้วยประสบการณ์ที่รวมแบรนด์หลายอุตสาหกรรมมาอย่างหลากหลาย จึงทำให้คุณมั่นใจได้กว่าใครว่า เราคือตัวจริงเรื่อง e-Commerce และ ผลลัพธ์ของยอดขาย

ตัวเลขผลลัพธ์จับต้องได้

หนึ่งในการให้บริการของ e-Commerce คือการต้องทำให้ยอดขายโตไปกับกิจกรรมในแต่ละโปรเจค เพราะถือเป็นเป้าหมายที่ตรงไปตรงมา โดยเราจะมีการคาดการณ์ถึงยอดขายที่สามารถทำได้ ภายใต้กรอบงานที่สมเหตุสมผล

การันตีความเชี่ยวชาญ จาก Shopee Mentor

ผู้ก่อตั้งของเราได้รับ Certified Shopee Mentor 2023 จาก Shopee Head Office ซึ่งสามารถการันตีได้ถึงความมั่นใจที่ทางลูกค้าจะได้รับ โดยการร่วมงานกับเราทีมงานทุกคนจะผ่านการเทรนนิ่งหรืออบรมจาก Shopee Mentor เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การติดตามและพัฒนาผลลัพธ์ผ่านรายงาน

ที่ Insightout เราจะไม่ใช้รายงานที่เป็นไปในลักษณะการ แคปภาพ หรือ แคปหน้าจอหลังบ้าน เพื่อนำเสนอรายงานในส่วนที่ผู้ให้บริการอยากนำเสนอแค่นั้น แต่เราจะใช้เทคโนโลยี ผ่าน Programmatic Report เพื่อ Visualize หรือ นำเสนอรายงานให้เห็นเป็นแนวโน้ม เป็นภาพ เพื่อให้เกิดการพัฒนาขึ้นเชิงผลลัพธ์ และทำให้ยอดขายเป็นไปในลักษณะที่โตขึ้น

Certified Shopee
Mentor 2023

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา ผู้ให้บริการซักเจ้าที่มีความเชี่ยวชาญด้าน e-Commerce Platform ทาง Insightout Service สามารถการันตีได้ถึงความเชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรม และ เทรนนิ่ง กับ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ฝึกสอน และ เป็น Mentor กับ Shopee ในปี 2023 เป็นต้นไป
หนึ่งในบริการที่หายากที่สุด และ ได้ผลลัพธ์ที่ดีคือ การหาสักเจ้ามาช่วยบริหารงาน Marketing ของ E-Commerce, ของร้านค้า แต่ทีม Insightout คือคำตอบหลังจากที่หาทีมมานาน 
– Roast Runner Co-founder