SEO

SEO

ChatGPT แชต AI อัจฉริยะกับบทบาทที่เข้ามาเขย่าวงการ SEO ให้ตื่นตัว

บทบาทหน้าที่ของ AI หรือปัญญาประดิษฐ์ได้เข้ามาอยู่รอบตัวเรา โดยอาจแฝงอยู่ในชีวิตประจำวันที่เราใช้เทคโนโลยีกันมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ ChatGPT ปัญญาประดิษฐ์สุดล้ำที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุด โดย ChatGPT จะเข้ามาช่วยตอบโต้บทสนทนาอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเขียนโค้ด และเขียนบทความ เป็นต้นทำให้ส่งผลกระทบอื่นมากมายอย่างวงการของ Blogger รวมไปถึงการทำ SEO    พูดได้เลยว่า ChatGPT ได้สร้างความตื่นตาให้กับคนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากกับความสามารถในการตอบโต้บทสนทนาระหว่างตัวของผู้ใช้งานและ AI ความสามารถของตัว ChatGPT ถูกแสดงออกมาให้เห็นตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ไปจนวงการ SEO รวมถึงตัว Blogger หลายๆท่านก็เริ่มให้ความสนใจกับสิ่งที่เรียกว่า ChatGPT ทำให้มีผลกับการทำ SEO ซึ่ง ChatGPT จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงหรือเขย่าวงการได้มากน้อยเพียงไหน คงต้องบอกว่า ChatGPT มีอิทธิพลและส่งผลกระทบกับ 2 เรื่องดังต่อไปนี้   1. พฤติกรรมของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงไป มีแนวโน้มเป็นไปได้ในการใช้งานของ Search engine ในอนาคตที่จะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ AI มีบทบาทความสามารถในการตอบสนองต่อคำสั่งและการรวบรวมข้อมูลในรูปแบบของการประมวลผลได้ดียิ่งขึ้น หากในอดีตเราต้องการค้นหาข้อมูลบางอย่างเพียงแค่เข้าไปค้นหาใน Search engine อย่าง Google เราจะได้รับข้อมูลเหล่านั้นออกมาในรูปแบบของคำจำกัดความที่หลากหลายโดยมีการอ้างอิงกับคำที่เราใช้ […]
SEO

อัปเดตล่าสุด 2024 รวมรายชื่อเอเจนซี่โฆษณาออนไลน์

ในปัจจุบัน การทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อการทำธุรกิจ แต่แน่นอนว่า การทำการตลาดออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งกับคนที่ไม่ได้มีพื้นฐานหรือไม่มีทีมทำการตลาดก็ยิ่งเป็นเรื่องยากเข้าไปใหญ่ ดังนั้น การมีตัวช่วยอย่างเอเจนซี่โฆษณาออนไลน์ หรือเอเจนซี่การตลาด จะช่วยให้การทำการตลาดออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น แล้วมีเอเจนซี่โฆษณาในกรุงเทพ อะไรที่น่าสนใจบ้าง Insightout รวมมาให้แล้ว แนะนำ 5 เอเจนซี่โฆษณาออนไลน์
บริษัทเอเจนซี่คือ ตัวกลางที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อแก้ไขปัญหาและตอบสนองความต้องการของลูกที่ติดต่อเข้ามาได้ โดยก่อนที่จะแนะนำบริษัท Agency โฆษณาในไทย Insightout จะขอเริ่มต้นด้วยการแนะนำ 5 เอเจนซี่โฆษณาออนไลน์ พร้อมวิเคราะห์จุดเด่นและจุดแข็งของแต่ละบริษัทให้คุณได้ทราบกัน 1. ANGA เป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร อย่างบริการรับทำ SEO และบริการรับทำ Performance Marketing 2. Ogilvy ดิจิตอลเอเจนซี่ที่ใช้เทคโนโลยี ดาต้า และความคิดสร้างสรรค์มาผสานเข้าด้วยกัน เพื่อดำเนินแผนทางการตลาดที่ตรงกับธุรกิจของลูกค้า และผลักดันให้ธุรกิจเติบโตไปได้ไกลกว่าเดิม ซึ่ง Ogilvy เพิ่งได้รับรางวัลจากเวที The YouTube Works Awards Thailand 2023 และ […]